BÍ QUYẾT ĐỂ CÓ HÀM RĂNG TRẮNG SÁNG, HƠI THỞ THƠM MÁT, NƯỚU CHẮC KHỎE – HANACHI SHOP
Giỏ hàng của bạn
Danh mục sản phẩm

BÍ QUYẾT ĐỂ CÓ HÀM RĂNG TRẮNG SÁNG, HƠI THỞ THƠM MÁT, NƯỚU CHẮC KHỎE

blogs.article.author_on_date_html bình luận

Để có một hàm răng trắng đẹp và hơi thở thơm tho, để tự tin hơn khi phát ngôn trước mọi người, bạn cần biết cách chăm sóc và bảo vệ hàm răng của mình.
1. Hạn chế tiêu thụ các thức uống có men, làm răng bị ố vàng. Ví dụ như: cà phê, trà và rượu vang đỏ. Nếu bạn không thể hạn chế tiêu thụ chúng, bạn cũng có thể uống, nhưng uống với một ống hút, nhằm hạn chế số lượng chất lỏng tiếp xúc với răng.

2. Đánh răng ngay sau khi ăn, nhất là khi ăn loại thực phẩm dễ dàng có vết bẩn.


3. Thoa nguyên trái dâu lên trên răng của bạn, tốt hơn hết là bạn nên nghiền nó ra trước khi thoa. Trong dâu tây có một chất enzyme mà có tác dụng như một chất làm trắng. Sau đó bạn cần đánh răng và rửa sạch bằng nước, để loại bỏ các loại đường tự nhiên và axit còn động lại trên răng khi thoa.

4. Nhai các loại thực phẩm giòn như cà rốt cần tây bông cải xanh và táo. Những thực phẩm này được mài mòn và sẽ giúp loại bỏ được các mảng bám xuất hiện trên răng của bạn.

5. Kết hợp nước cốt chanh và một thìa cà phê muối để tạo ra một chất lỏng hơi đặc. Sau đó đánh răng và rửa sạch bằng nước.

6. Sử dụng hydrogen peroxide (một loại hóa chất dùng để tẩy trắng) để đánh răng của bạn. Nhúng bàn chải đánh răng của bạn với một lượng nhỏ hydrogen peroxide và chải răng của bạn. Nhưng nhớ cẩn thận vì không được nuốt. Sau đó bạn xúc miệng lại bằng nước sạch (cách làm này không khuyến khích bạn có thể tham khảo)

Sử dụng kem đánh răng keo ong siberian wellness hàng ngày, để răng,nướu luôn sáng trắng, khỏe mạnh, hơi thở thơm mát, tự tin cả ngày dài.

7. Cách tốt nhất sử dụng kem đánh răng hàng ngày, hãy chọn sản phẩm tự nhiên, không hóa chất, giúp răng chắc khỏe, răng trắng sáng, hơi thở thơm mát, chống hôi miệng, giảm viêm họng, nướu khỏe, chống mảng bám tốt như kem đánh răng của Siberian Wellness tham khảo link sau: https://hanachi.vn/collections/che-pham-cham-soc-rang-mieng

Thành phần từ tự nhiên đến 98,7% như ( keo ong, cây xô thơm, cây hắc mai biển, Bergenia cùng các loại tinh dầu tự nhiên)  đạt các tiêu chuẩn toàn cầu, không hóa chất, không chất gây hại, đơn giản, hiệu quả, tiết kiệm khi chỉ dùng lượng kem nhỏ xíu như hạt đỗ bạn đã có hàm răng sáng trắng, chắc, khỏe, thơm mát.

 


blogs.article.older_post blogs.article.newer_post