Đẻ Tới 2 Nhóc Mà Vợ Vẫn “Hồng Khít” Như Gái Tân – HANACHI SHOP
Giỏ hàng của bạn
Danh mục sản phẩm

Đẻ Tới 2 Nhóc Mà Vợ Vẫn “Hồng Khít” Như Gái Tân

blogs.article.author_on_date_html bình luận

Với thành phần 100% từ tự nhiên, Chronolong dùng được cả cho phụ nữ đang cho con bú. Dùng Chronolong để “chuyện ấy” sau sinh mãi như ngày đầu!

Đẻ Tới 2 Nhóc Mà Vợ Vẫn “Hồng Khít” Như Gái Tân, Chồng Bàng Hoàng Khi Biết Sự Thật

Sinh con là niềm vui, hạnh phúc nhưng cũng là sự đánh đổi của người phụ nữ. Trải qua quá trình vượt cạn cơ thể người phụ nữ phải đối mặt với nhiều sự thay đổi đặc biệt là về “vùng kín”. Tình trạng “cô bé” giãn rộng, thâm đen, đau rát làm mất đi sự thăng hoa của cả hai vợ chồng và cũng khiến chị em tự ti ngại gần gũi. Ấy vậy mà sinh tới nhóc thứ 3 chị Thu Yến tại Hà Nội vẫn rất tự tin làm chồng yêu vì chị đã tìm cho mình được bí quyết riêng!

    Vùng kín sau sinh trở thành nỗi mặc cảm của mọi chị em

Vấn đề “cô bé” xuống cấp, giãn rộng sau sinh có lẽ là không của riêng ai, những mẹ nào đã từng trải qua một lần sinh thường sẽ dễ dàng nhận thấy âm đạo bị giãn trầm trọng đến mức nào. Trải qua quá trình vượt cạn, để em bé chào đời thì vùng kín của người phụ nữ phải dãn gấp 3 – 5 lần bình thường. Sau sinh “cô bé” trở nên quá rộng khiến “cậu nhỏ” như bơi trong cái thùng trống rỗng vùng vẫy mãi mà chẳng chạm thấy “bến bờ”. Đây chính là nguyên nhân khiến chàng mất cảm xúc và chị em mặc cảm mỗi lần quan hệ.

Ấy vậy mà chị Thu Yến (29 tuổi) sinh tới nhóc thứ 3 vẫn vô cùng tự tin: “Mình là Thu Yến, hiện đang làm mẹ bỉm sữa của 2 bé. Bé thứ 2 nhà mình hiện tại được 4 tháng. Cả 2 lần thì mình đều sinh thường cả nhưng mình vẫn cảm thấy vô cùng tự tin không chỉ trong vấn đề chăm còn mà còn chả chuyện vợ chồng nữa.

Hôm nay rảnh rỗi ngồi ôm con đọc được mấy bài viết trên hội EVA chị em chia sẻ “chuyện ấy” sinh ám ảnh lắm. Quả không sai, sau khi sinh bé đầu tiên thì chuyện “chăn gối” của vợ chồng thay đổi rất nhiều. Hai vợ chồng từ khi gần sinh đến lúc có con thì cũng phải kiêng cữ khoảng thời gian khá dài nên lần đầu sau sinh thì cũng mong chờ lắm. Nhưng mong chờ bao nhiêu thì thất vọng bấy nhiêu.

Tự mình thì mình cũng cảm nhận thấy sự thay đổi, cái chỗ tế nhị đấy cảm giác nó không chỉ xỉn màu mà còn lỏng lẻo nữa. Không những thế “chỗ đó” cảm giác khô mà bị đau kinh khủng. Cảm giác khô mà bị đau kinh khủng, thậm chí vợ chồng quan hệ còn phát ra tiếng động “khó chịu” Vừa thương chồng phải “ăn chay” lâu ngày vừa sợ không được thỏa mãn thì chồng lại ra ngoài tìm của lạ nên đành cố gắng chịu đựng”.

Lúc đầu mình nghĩ lâu dần sẽ cải thiện nhưng KHÔNG, chuyện đó với mình ngày càng trở thành nỗi ám ảnh. Anh ấy không nói ra đâu nhưng mình biết anh cũng khó chịu và không còn hào hứng như trước nữa”.

LÀM SAO ĐỂ TÌM LẠI CẢM GIÁC “YÊU” NHƯ NGÀY ĐẦU?

Tâm sự của chị Thu Yến như nói hộ lòng của nhiều mẹ bỉm sữa sau sinh:

“Mình biết trong đời sống vợ chồng, “chuyện chăn gối” rất quan trọng. Đọc bài viết của các mẹ sau sinh tâm sự chồng đi “ăn phở”, gia đình lục đục cũng chỉ do vấn đề đó không thỏa mãn khiến mình cũng lo lo.

Chỉ cần search trên mạng là thấy cả tá cách tân trang cô bé, nghe hay lắm nhưng hiệu quả thì ít, hậu quả thì nhiều. Các viên đặt bán tràn lan không biết nguồn gốc ở đâu, thấy nhiều chị em nói bị viêm nhiễm nữa. Hỏi trên mấy hội mẹ bỉm sữa có mẹ bảo đi phẫu thuật.. Mà cứ nghe dao kéo là mình sợ đau rồi. Đọc báo có nhiều vụ biến chứng nên chồng mình cũng không tán thành.

Chronolong - siêu phẩm kéo dài thanh xuân, không lo khô hạn dành cho chị em

Tình cờ xem clip trên facebook biết cái viên uống thảo dược Chronolong. Hỏi ra thì mới thấy mấy chị trong công ty mình cũng dùng và bảo hiệu quả. Mình ưng cái là đang cho con bú vẫn dùng được, lại còn nguồn gốc của Việt Nam nữa nên mình càng yên tâm. Cái Chronolong này không chỉ giúp chị em không bị đau rát mà còn giúp khít và hồng cái chỗ đó nữa.

Mình uống khoảng 1 tháng thì thấy cơ thể sảng khoái, tâm trạng cũng không hay bị xung động như trước, đặc biệt vùng tế nhị nó cũng có cảm giác hơn. Vợ chồng gần gũi thì thấy trơn tru, cứ giống như lúc trước khi sinh em bé vậy. Chồng cũng khen sao dạo này ngọt ngào thế. Tuy là động viên nhỏ thôi nhưng mà giúp mình có động lực để dùng tiếp

Dùng Chronolong khoảng hơn 2 tháng thì chồng mình còn hào hứng hơn trước nữa. Chồng còn đùa từ lúc vợ dùng Chronolong càng ngày càng nghiện vợ. Lúc mình bầu bé thứ 2 còn mua trước từ lúc 8 tháng bảo để đó sinh xong dùng luôn nữa, làm mình vừa bất ngờ vừa hạnh phúc.

Cũng tại cái Chronolong này nên vợ chồng mình sung quá lỡ kế hoạch, có bé thứ 2 luôn rồi. Mình cũng muốn khuyên chị em phụ nữ sinh xong không muốn chồng đi “ăn phở” thì nhớ dùng cái Chronolong này. Uống cái Chronolong là vừa tân trang lại cô bé cũng là tìm lại cảm giác yêu như ngày đầu chưa có con vậy”.

TÌM HIỂU CHRONOLONG

Chronolong – BÍ QUYẾT GIỮ CHỒNG CỦA CHỊ EM SAU SINH

Chronolong được coi như bí quyết giữ chồng của nhiều chị em sau sinh. Khác với các phương pháp đặt hay phẫu thuật, Chronolong là dạng viên uống, trải qua quá trình chiết xuất theo công nghệ tiêu chuẩn giúp mang lại tác dụng tốt nhất và an toàn hiệu quả.

Viên uống Chronolong tác dụng co và phục hồi phần cơ âm đạo, làm đầy các tầng sinh môi từ đó se khít vùng kín tự nhiên. Ngoài ra sử dụng Chronolong sau sinh còn giúp kích thích sản sinh nội tiết tố estrogen trong cơ thể từ đó làm tăng ham muốn ở nữ, khắc phục tình trạng khô rát âm đạo khi quan hệ.

Với thành phần 100% từ tự nhiên, Chronolong dùng được cả cho phụ nữ đang cho con bú. Dùng Chronolong để “chuyện ấy” sau sinh mãi như ngày đầu!

#noitiettonu #Chronolong #sacdep


blogs.article.older_post blogs.article.newer_post